ngoainguthanhnien.edu.vn http://ngoainguthanhnien.edu.vn

Với Speaking Team - Không ngại nói tiếng Anh

Đặt chân đến Cơ sở ngoại ngữ Thanh Niên, ngay lập tức bạn sẽ “bị” nói tiếng Anh. Thể hiện đúng như slogan “Let’s speak English together”, các bạn thành viên của nhóm với màu áo xanh năng động sẽ đi “săn” học viên dọc hành lang và tận phòng học, bắt chuyện tự nhiên nhằm giúp các bạn học viên xóa bỏ nỗi e ngại khi nói tiếng Anh.

 

Bạn Như Nguyên, học viên lớp Đàm thoại giao tiếp E4 chia sẻ: “Khả năng giao tiếp của em còn yếu, vì thế khi được mấy bạn Speaking Team chủ động bắt chuyện, dù nghe hiểu nhưng em vẫn khá lúng túng và đã từng từ chối nói chuyện với các bạn ấy. Thế nhưng các bạn vẫn động viên, giúp đỡ em. Hiện tại, em đã tự tin hơn, không sợ nói sai, biết gì nói nấy và quen dần với việc đi học sớm 30 phút mỗi ngày để được nói chuyện bằng tiếng Anh với các bạn ấy.”

 

 

 

Cùng với việc xây dựng và đưa Speaking Team vào hoạt động, Cơ Sở Ngoại Ngữ Thanh Niên đã góp phần tạo ra một môi trường giao tiếp tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi, tạo điều kiện tốt nhất để các bạn học viên có thể ứng dụng những kiến thức đã được học vào thực tế. 
 
 
Bên cạnh đó, Cơ sở luôn tạo cơ hội để những bạn học viên có kỹ năng nghe-nói tiếng Anh tốt trong các lớp học của Cơ sở có thể ứng tuyển, vượt qua vòng phỏng vấn và trở thành thành viên của Speaking Team. Hoạt động bổ ích này ngoài việc giúp các bạn có thể nâng cao, trau dồi khả năng phản xạ giao tiếp, giúp đỡ những người bạn của mình cùng tiến bộ trong việc nghe-nói tiếng Anh, còn là công việc làm thêm thiết thực, linh động về thời gian, hỗ trợ các bạn có thêm nguồn thu nhập cũng như quyền lợi được miễn giảm 50% học phí khi đăng ký học tại Cơ sở. 
 

 

Để ứng tuyển trở thành thành viên của Speaking Team, các bạn có thể gửi CV về địa chỉ: ngocmien@ngoainguthanhnien.edu.vn. Cơ sở sẽ liên hệ phỏng vấn trực tiếp với các bạn khi có nhu cầu tuyển dụng.

Đăng bởi : tuvan
Ngày đăng: 27/12/2013, 05:41

URL news : http://ngoainguthanhnien.edu.vn/news/detail/158/voi-speaking-team---khong-ngai-noi-tieng-anh.html

©Copyright 2008 ngoainguthanhnien.edu.vn contact: tuvan@ngoainguthanhnien.edu.vn