ngoainguthanhnien.edu.vn http://ngoainguthanhnien.edu.vn

Sân chơi mới cho bạn trẻ yêu thích tiếng Anh
Hoạt động Speaking Team, CLB tiếng Anh YumeTalk và cuộc thi thuyết trình tiếng Anh Talk Easy là 3 chương trình ngoại khóa miễn phí được tổ chức thường xuyên và định kỳ bởi Cơ sở ngoại ngữ Thanh Niên dưới sự chỉ đạo của NVH Thanh Niên, nhằm hỗ trợ các bạn trẻ nói chung, học viên đang theo học tại Cơ sở nói riêng có “đất” để trau dồi khả năng Anh ngữ, nâng cao tinh thần học hỏi và rèn luyện các kỹ năng mềm cần thiết.
 
Nếu hoạt động Speaking Team diễn ra vào mỗi 30 phút giải lao trước mỗi ca học, CLB tiếng Anh YumeTalk sinh hoạt định kỳ vào chiều Chủ nhật hàng tuần thì cuộc thi hùng biện tiếng Anh TalkEasy có lẽ là chương trình được mong đợi nhiều nhất trong tuần cuối cùng của mỗi tháng. Với tiêu chí tạo ra “sân chơi” lý thú, lành mạnh dành cho những bạn trẻ yêu thích bộ môn Anh văn, Cơ sở ngoại ngữ Thanh Niên đã áp dụng những mô hình học tiếng Anh thân thiện, mới mẻ nhất vào các hoạt động nói trên để các bạn có thể “Học như chơi, chơi như học”, giúp giới trẻ tiếp cận với tiếng Anh dễ dàng và nhanh chóng hơn.
 
 
Tham gia vào 3 hoạt động ngoại khóa này, ngoài việc được chủ động luyện tập và tự tin sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp hàng ngày, có cơ hội nhận những phần học bổng giá trị lên đến 50% các khóa học tại trường, thì các bạn trẻ còn trưởng thành hơn và tích lũy được nhiều kinh nghiệm, kỹ năng mềm thông qua các thử thách làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình trước đám đông, xây dựng tính tư duy sáng tạo...
 
Bên cạnh đó, Cơ sở luôn tạo điều kiện cho những bạn có kỹ năng nghe-nói tốt có thể ứng tuyển trở thành Cộng tác viên của Speaking Team và CLB tiếng Anh YumeTalk. Chính sách này ngoài việc giúp các bạn có thể nâng cao, trau dồi khả năng phản xạ giao tiếp, giúp đỡ những người bạn của mình cùng tiến bộ trong việc nghe-nói tiếng Anh, còn là công việc làm thêm thiết thực, linh động về thời gian, hỗ trợ các bạn có thêm nguồn thu nhập cũng như quyền lợi được miễn giảm học phí khi đăng ký học tại Cơ sở. 
 
 
 
Đăng bởi : tuvan
Ngày đăng: 22/02/2014, 10:15

URL news : http://ngoainguthanhnien.edu.vn/news/detail/164/san-choi-moi-cho-ban-tre-yeu-thich-tieng-anh.html

©Copyright 2008 ngoainguthanhnien.edu.vn contact: tuvan@ngoainguthanhnien.edu.vn