ngoainguthanhnien.edu.vn http://ngoainguthanhnien.edu.vn

Happy Teacher's day 2014!

CHƯƠNG TRÌNH “SẮC MÀU TUỔI HỌC TRÒ”: SÔI ĐỘNG, HẤP DẪN VÀ Ý NGHĨA

Đó là nhận xét chung của hầu hết khán giả có mặt tại Hội trường H1 – NVH Thanh Niên để theo dõi chương trình văn nghệ nhằm tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam vào tối ngày 19/11/2014 vừa qua. Chương trình với sự góp mặt của CB-CNV, thầy trò Cơ sở ngoại ngữ Thanh Niên cùng các vị khách mời đặc biệt đến từ các phòng ban, CLB – đội nhóm NVH Thanh Niên.


Gần 2 tháng tập luyện không quản ngày đêm, hơn 50 diễn viên tham gia thể hiện, 16 tiết mục được đầu tư công phu mang đến một chương trình “Sắc màu tuổi học trò” ghi dấu ấn sâu đậm mà bằng chứng là vô vàn những nụ cười, ánh mắt hân hoan, những tràng pháo tay giòn giã từ quý thầy cô theo dõi chương trình.


Không khí sôi động cùng với những tiết mục mang hơi thở tuổi trẻ đầy sức sống là điều mà người xem có thể cảm nhận được ở chương trình năm nay. Ngay từ những tiết mục đầu chương trình, các bạn học viên của Cơ sở đã thể hiện được tài năng, niềm đam mê khi mang lên sân khấu những màn trình diễn lạ mắt, thu hút với nhịp điệu sôi nổi. Đó là điệu nhảy Hip Hop “Next Episode Mix” đầy kỹ thuật đến từ ba cô gái cá tính nhóm XBV, là tiết mục Rap “Nào ta cùng đi học” sáng tạo qua phần song ca của DJN-Style và Rapgirl B-Beng, hay tiết mục Beatbox kết hợp Break Dance vô cùng điêu luyện của 3 bạn Thanh Vinh-Hưng Lợi-Thành Nhơn. Cả khán phòng tối hôm ấy như muốn bùng nổ hòa theo tiết tấu mạnh mẽ từ các tiết mục.


“Sắc màu tuổi thơ” được dàn dựng bởi người thầy đáng kính mà các bạn học viên luôn yêu quý gọi là “bàn tay phù thủy” Nguyễn Chính Thuận. Không hổ với danh xưng, thầy đã biên tập một chương trình rất trọn vẹn, hấp dẫn từ nội dung đến hình thức thể hiện. Với tính chất “cây nhà lá vườn”, các diễn viên đều là nghiệp dư nhưng chương trình đã thật sự thành công khi kết hợp hài hòa giữa âm thanh, ánh sáng, đạo cụ cũng như hiệu ứng sân khấu. Nếu như ở “Bộ sưu tập thời trang giấy”, các bạn học viên lớp cô Hoàng Trang thể hiện cho khán giả thấy được sự sáng tạo trong từng mẫu thiết kế, phong thái trẻ trung, tươi mới trong từng bước Catwalk; thì ở tiết mục “Cây đàn sinh viên”, với giọng ca đầy nội lực của bạn Hoàng Tú cùng hoạt cảnh minh họa sống động, khán giả như trẻ lại và không ngừng hồi tưởng về những kỷ niệm một thời. Sự đa dạng về thể loại và phong phú trong cách trình diễn là điểm cộng nổi bật trong chương trình văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam năm 2014.


Bên cạnh các diễn viên là học viên của Ngoại ngữ Thanh Niên, chương trình “sắc màu tuổi học trò” còn có sự góp mặt của những nhân vật đặc biệt là các thầy cô đang cộng tác tại Cơ sở. Những tiết mục của các thầy cô mặc dù có đôi chỗ chưa trọn vẹn do thiếu thời gian tập luyện và chuẩn bị, thế nhưng khi lên sân khấu vẫn nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt từ khán giả. “Thầy cô của em là số một! Em đi để ủng hộ cho thầy cô em” – một bạn khán giả chia sẻ. Đẹp lắm tình thầy trò của giáo viên và học viên tại Cơ sở! Có những giờ tan lớp, các bạn học viên nán lại để tập múa minh họa cho bài hát của thầy cô mình. Có những bạn không còn học tại Cơ sở nhưng biết tin vẫn dành thời gian theo dõi và cổ vũ nhiệt tình. Những cái ôm thân tình sau cánh gà sân khấu, những bó hoa tươi thắm thay lời tri ân, những bức hình chụp chung để lưu giữ kỷ niệm, buổi họp mặt khi chương trình kết thúc và bài hát chúc mừng sinh nhật sớm dành cho các thầy cô....Tất cả đã tạo nên một chương trình văn nghệ tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam ý nghĩa hơn bao giờ hết.


Chương trình “Sắc màu tuổi học trò” đã kết thúc nhưng dư âm và những kỷ niệm mà nó để lại trong trái tim của những người tham dự luôn còn mãi. Thành công của chương trình và sự ủng hộ của khán giả sẽ là động lực để Ban tổ chức tiếp tục làm nên những chương trình hấp dẫn, ý nghĩa hơn trong năm sau. Xin chào và hẹn gặp lại ở chương trình văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam năm 2015 nhé!


 

Ngày đăng: 10/12/2014, 09:40

URL training : http://ngoainguthanhnien.edu.vn/training/detail/177/happy-teacher&-39;s-day-2014&-33;.html

©Copyright 2008 ngoainguthanhnien.edu.vn contact: tuvan@ngoainguthanhnien.edu.vn