ngoainguthanhnien.edu.vn http://ngoainguthanhnien.edu.vn

Du Lịch Dã Ngoại hè 2017
CẮM TRẠI DÃ NGOẠI HÈ 2017 tại KDL TAM NGƯ
2 ngày 1 đêm không ngắn cũng không dài, nhưng tất cả các trải nghiệm trong suốt hành trình đểu mang đến cho các trại viên nhiều cảm xúc ấn tượng. Ngay từ khi đặt chân lên xe bắt đầu hành trình, các trại sinh đã phải hoạt động hết công suất để hoàn thành các thử thách mà BTC đặt ra cho các bạn cho đến cuối hành trình.
Tất cả đều xa lạ, đủ mọi độ tuổi nhưng khi đã tham gia, mọi người như là những người thân trong gia đình đã quen biết từ rất lâu, mọi hoạt động phối hợp nhịp nhàng, phân chia nhiệm vụ rõ ràng, tinh thần đoàn kết rất cao giũa từng cá nhân với nhau.
Điểm qua các hoạt động để chúng ta cùng nhau ôn lại những kỉ niệm mà mình đã trải qua và cùng hẹn nhau mùa hè năm sau chúng ta sẽ cùng nhau tiếp tục chinh phục các thử thách.
1. Nhập trại: nhằm giúp các bạn rủ bỏ sự rụt rè ái ngại để mà cùng nhau tham gia các hoạt động cung các đồng đội của mình.
 
     
2. Tự dựng lều trại và nấu ăn: Các đội phải phân công nhiệm vụ từng người trong đội mình để vừa chuẩn bị chỗ nghỉ ngơi vừa có cái bỏ bụng cho các thành viên vào buổi trưa.
 
     
3. "Together we achieve more": với các hoạt động teambuilding mới lạ, độc và không kém phần hao tổn sức lực của các thành viên.
 
     
 
     
 
     
4. BBQ: Sau một ngày hoạt động tốn nhiều sức lực thì giờ là lúc mọi người quây quần lại với nhau cùng nướng hải sản giữa gió biển đêm khuya.
 
     
5. Chinh phục núi Minh Đạm: sau khi tập thể dục buổi sáng là các bạn hành quân lên căn cứ núi Minh Đạm chiêm ngưỡng toàn cảnh biển từ trên cao và vẫn phải hoàn thành thử thách "vừa di chuyển vừa nấu nướng".
 
     
 
     
Ngày đăng: 01/09/2017, 02:45

URL training : http://ngoainguthanhnien.edu.vn/training/detail/214/du-lich-da-ngoai-he-2017.html

©Copyright 2008 ngoainguthanhnien.edu.vn contact: tuvan@ngoainguthanhnien.edu.vn